Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại trường Tiểu học Suối Thông

      Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, cùng với sự hân hoan của tất cả học sinh trong cả nước, trường Tiểu học Suối Thông tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.  Mặc cho thời tiết mưa bão kéo dài nhiều ngày qua, lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí ấm áp và tràn đầy ý nghĩa.

        Khác với mọi năm, đầu năm học nay thời tiết không thuận lợi, mưa to và gió lớn kéo dài nhiều ngày ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị và tổ chức lễ khai giảng ở nhiều trường trên địa bàn huyện Đon Dương. Lễ khai giảng là một sự kiện trọng đại, là dấu mốc chính thức bắt đầu cho một năm học tập và rèn luyện mới của tất cả các em học sinh cũng như đội ngũ cán bộ nhà giáo và nhân viên nhà trường. Nhờ nhận được công văn chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đơn Dương, trường Tiểu học Suối Thông đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng, với tinh thần gọn nhẹ, lược bỏ những phần không cần thiết, đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên. Về dự buổi lễ khai giảng, có sự hiện diện của bà Tạ Bố Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện Đơn Dương; ông Phan Văn Tĩnh, đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Đơn Dương; đại diện chính quyền địa phương và ban đại diện cha mẹ học sinh.

 

      

        Nhà trường đã sắp xếp cho tất cả học sinh các khối lớp ngồi dọc hành lang các lớp học, trực tiếp quan sát khu lễ đài mà vẫn đảm bảo các em không bị ướt bởi nước mưa. Buổi lễ vẫn diễn ra trong không khí thiêng liêng trong giây phút ngước nhìn lá Quốc kì và hùng tráng trong giai điệu bài hát Quốc ca. Mở đầu buổi lễ, cô Huỳnh Thị Mỹ Chính, Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã đọc bức thư mà Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến học sinh sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Bức tâm thư gửi gắm niềm hi vọng của Chủ tịch nước vào thế hệ học sinh sinh viên, phải luôn cố gắng và nỗ lực, để tương lai trở thành những người có ích cho xã hội và đất nước. Như thường lệ, cô Nguyễn Thị Hồng Tươi, Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc diễn văn khai giảng, thể hiện rõ quyết tâm của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và tất cả học sinh toàn trường sẽ ra sức thi đua cho một năm học mới thành công rực rỡ. Tiếng trống trường vang vọng như xua tan đi những vầng mây đen giữa bầu trời âm u, chính thức đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Cũng trong buổi lễ khai giảng hôm nay, ông Lê Đức Tiếng, đại diện cho Ủy ban nhân dân xã Đạ Ròn, đã trao tặng những phần học bổng cho những em học sinh nghèo hiếu học, góp phần động viên khuyến khích các em trong học tập.

      Một số hình ảnh trong buổi lễ:

                                                                                                               Trước giờ làm lễ.

 

                                                        Cô tân Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Tươi đọc diễn văn khai giảng.

 

                                                                           Học sinh được sắp xếp ngồi trên hành lang lớp học.

 

                                                                                  Học sinh được sắp xếp ngồi trên hành lang lớp học.

 

                                                                            Học sinh lần đầu dự lễ khai giảng giữa thời tiết xấu.

 

                                                                                                 Các đại biểu về tham dự đông đủ.

 

                                                Ông Lê Đức Tiến, Phó chủ tịch UBND xã Đạ Ròn, đánh trống khai trường năm học 2019-2020.

 

                                                                                                                                                                                          Thanh Tuyền

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 24
Năm 2020 : 2.716