LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SUỐI THÔNG

       Thực hiện Công văn số 1478/SGDĐT-VP, ngày 26 tháng 8 năm 2020 của Sở Giáo dục và đào tạo Lâm Đồng và Hướng dẫn số 232/PGDĐT ngày 26 tháng 8 năm 2020 của Phòng Giáo dục và đào tạo Đơn Dương về việc Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020, thầy và trò trường Tiểu học Suối Thông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2020-2021. Buổi lễ có sự tham gia của chính quyền địa phương, đông đảo phụ huynh, cán bộ giáo viên - công nhân viên và học sinh trường Tiểu học Suối Thông. 

 

       

 

         Khi những màn sương còn vương vấn trên nhánh cây, tán lá, các bạn học sinh trường Tiểu học Suối Thông đã nô nức có mặt tại sân trường, háo hức chờ đón giờ làm Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Năm học 2019 – 2020 thật đặc biệt, mặc dù ngành giáo dục nói riêng và cả nước nói chung đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19, chúng ta đã sát cánh cùng nhau vượt qua. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh còn có khả năng diễn biến phức tạp, với quyết tâm Việt Nam quyết thắng đại dịch và để năm học mới sắp tới được suôn sẽ và thành công, nhà trường vẫn thực hiện chị thị của nhà nước về phòng chống dịch. Các khách mời, các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh khi bước vào cổng trường sẽ được xịt rửa tay sát khuẩn cẩn thận và nghiêm túc.

       

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

       

      Với tinh thần gọn nhẹ những vẫn đảm bảo trang nghiêm, Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa với đầy đủ các nội dung theo hướng dẫn của ngành. Các tiết mục văn nghệ chào mừng vui tươi và truyền tải nhiều thông điệp. Nhân vật đặc biệt của buổi Lễ ngày hôm nay là các em học sinh vừa trưởng thành ngôi trường mầm non và bước vào lớp 1. Toàn trường đã dành những tình cảm trìu mến, thân thương để chào đón 74 em học sinh khối 1, công ty HONĐA Việt Nam cũng gửi tặng mỗi em học sinh một chiếc nón bảo hiểm. Sau các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, các em học sinh được nghe cô Huỳnh Thị Mỹ Chinh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến ngành giáo dục và học sinh sinh viên cả nước. Tiếp theo, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Tươi đã đọc diễn văn khai giảng, chào đón và dặn dò các em học sinh thi đua học tập và rèn luyện thật tốt để đạt kết quả cao trong năm học tới.

        Có mặt tại buổi lễ, ông Lê Đức Tiến, Chủ tịch UBND xã Đạ Ròn cũng đã phát biểu chào mừng và gửi tặng đến nhà trường những bông hoa tươi thắm. Cũng trong Lễ khai giảng năm học mới này, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Thiện Thanh, xã Đạ Ròn, đã gửi tặng 6 phần học bổng đến 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha hoạc mẹ. Mỗi phần học bổng trị giá 1 triệu đồng. Món quà nhỏ bé nhưng thiết thực này sẽ phần nào tiếp thêm cho các em sức mạnh và động lực để đến lớp và vui vẻ học tập và rèn luyện cùng bạn bè.

       Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021:

Bàn chứa nước rửa tay sát khuẩn cho đại biểu khách mời, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh 
và học sinh trước khi bước vào sân trường

 

Học sinh rửa tay sát khuẩn, thực hiện nghiêm túc chỉ thị của nhà nước về phòng, chống dịch Covid -19

 

Đón học sinh lớp 1

 

Tặng quà cho học sinh lớp 1

 

Cô Huỳnh Thị Mỹ Chính, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục

 

Ông Lê Đức Tiến, Chủ tịch UBND xã Đạ Ròn phát biểu chào mừng

 

Đánh trống khai trường

 

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh éo le, vượt khó

 

Học sinh lớp 1A

 

Học sinh lớp 1B

 

Đội văn nghệ 

 

>>> Thanh Tuyền <<<

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 162
Năm 2020 : 3.464