LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SUỐI THÔNG

Hòa chung không khí rộn ràng và ứng khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018, trường Tiểu học Suối Thông long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Sáng ngày 20/11/2018, trường Tiểu học Suối Thông đã tổ chức tọa đàm kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Đến dự buổi tọa đàm gồm có bà Trịnh Thị Hằng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Về phía các ban ngành đoàn thể, UBND có các bí thư chi bộ, trưởng thôn, chức sắc tôn giáo. Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Trần Nam Phi - trưởng ban. Ngoài ra còn có các thầy cô giáo là CB-GV-CNV công tác tại trường đã về hưu. Về phía nhà trường, có cô Nguyễn Thị Chinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Mở màn cho buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh trường Tiểu học Suối Thông

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. 36 năm qua, ngày 20/11 đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân và được tổ chức kỉ niệm trọng thể ở khắp cả nước. Truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, có bà Trịnh Thi Hằng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Trần Nam Phi - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ viên chức ngành giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Cô Nguyễn Thi Chinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho CB - GV - CNV nhà trường phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã quan tâm và giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhà trường phát triển và ngày càng thành công hơn.

 

 

Cô Đoàn Thị Thanh Nam đã thay mặt toàn thể giáo viên trường Tiểu học Suối Thông nói lên tâm tình, cảm nghĩ của một người giáo viên gạo cội. Cô Trần Thị Hồng Hoa - Chủ tịch công đoàn cũng đã gửi đến buổi tọa đàm tâm sự của mình bằng chính những vần thơ mộc mạc do cô sáng tác.

Nhân buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, công đoàn nhà trường đã công bố quyết định và trao danh hiệu thi đua cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

 

Nhà trường cũng đã trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho cô Ngô Thị Bích.

Để góp vui cho chương trình, những giọng ca không chuyên đến từ trường Tiểu học Suối Thông đã mang đến lời ca tiếng hát của mình.

Buổi lễ đã diễn ra ý nghĩa và thành công tốt đẹp. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 15
Năm 2020 : 2.707