Sinh hoạt chuyên môn - Trường Tiểu học Suối Thông tổ chức tập huấn thường xuyên cho giáo viên năm học 2019 - 2020

      Thực hiện kế hoạch năm học 2019- 2020, ngày 13 tháng 8 năm 2019, trường tiểu học Suối Thông tổ chức tập huấn chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, tham dự lớp tập huấn có Ban giám hiệu, tổ trưởng tổ chuyên môn cùng toàn thể các giáo viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

 

      Các nội dung báo cáo gồm có: Chuyên đề môn Lịch sử theo chương trình sách giáo khoa mới do đ/c Duân + Tình báo cáo; Chuyên đề "Ý tưởng trẻ thơ" do cô Thu Trâm báo cáo; Chuyên đề phương pháp dạy môn Tiếng Việt 1 - CGD của GS. Hồ Ngọc Đại do cô Thanh Nam + Bảo Trâm báo cáo; Chuyên đề dạy học STEM do cô Lài báo cáo; Chuyên đề chấm chữa bài - ghi nhận xét theo TT22 do cô Hồng Hoa báo cáo và Chuyên đề PPDH môn Đạo đức theo hướng tiếp cận chương trình mới sau năm 2020 do cô Thùy An báo cáo. Lớp tập huấn được chia thành nhóm. Các nhóm thảo luận rất sôi nổi, đặc biệt là chuyên đề PPDH môn Tiếng Việt 1 -CGD của GS.Hồ Ngọc Đại và tập trung vào các phương pháp, kĩ thuật đánh giá trường xuyên theo TT 22/2016/TT-BGDĐT cũng như hoạt động cộng tác, tiến trình giải quyết vấn đề định hướng phát triển năng lực cho học sinh . Sau khi các nhóm trình bày, đồng chí chủ trì tổ chức trao đổi lẫn nhau và cùng đi đến kết luận cuối cùng. Sau đây là một số hình ảnh trong đợt tập huấn chuyên môn  tại Trường Tiểu học Suối Thông:

Cô Huỳnh Thị Mỹ Chính - Phó HT nhà trường phát biểu khai mạc buổi tập huấn.

Giáo viên tập trung học tập nghiêm túc

    Buổi tập huấn đã mang đến kết quả thành công hơn mong đợi. Đây là một trong những đợt sinh hoạt chuyên môn thực sự hiệu quả của Trường Tiểu học Suối Thông. Mong rằng đây sẽ là cơ hội để các giáo viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới 2019-2020 gặt hái nhiều thắng lợi.

                                                                                                                                                                                                                                                                       Bảo Trâm

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 162
Năm 2020 : 3.464