Trường Tiểu học Suối Thông lao động đầu năm học 2019-2020

       Nhằm chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất và cảnh quan sư phạm cho công tác đón học sinh tựu trường, trường Tiểu học Suối Thông đã huy động toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và phụ huynh học sinh tham gia vào buổi lao động dọn vệ sinh khuôn viên trường vào sáng ngày 9 tháng 8 năm 2019.

        Công tác lao động dọn dẹp vệ sinh cảnh quan và lớp học là hoạt động thường niên của nhà trường, thường được tiến hành vào đầu năm học và trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán. Trong đó, dịp đầu năm học là dịp để nhà trường chỉnh trang lại cơ sở vật chất, tôn tạo cảnh quan, tạo mọi điều kiện tốt nhất để học sinh nhập học. Chính vì thế, tất cả cán bộ, giáo viên và công nhân viên trong nhà trường rất hăng hái trong buổi lao động. Cùng với sự nhiệt tình của các phụ huynh học sinh, buổi lao động đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tuy mệt nhưng đầy ắp niềm vui.

       

        

       Trong buổi lao động, toàn bộ lực lượng được chia ra thành nhiều nhóm nhỏ, nhóm cán bộ, giáo viên nữ tiến hành trồng hoa vào các chậu trước cửa các lớp, dọn dẹp vệ sinh trước và hai bên cổng trường. Nhóm giáo viên và phụ huynh nam chặt, tỉa bớt các tán cây rậm rạp trong khuôn viên trường, thu gom các cành cây và sắp xếp lại vị trí các ghế đá. Kết quả, toàn bộ khuôn viên cây xanh trong sân trường và phòng học các lớp được chỉnh trang gọn gàng, ngăn nắp và sáng sủa hơn.

      Một số hình ảnh trong buổi lao động:

      

                                                                                                             Dọn rác trước cổng trường

 

  

                                                                                                           Trồng hoa vào các chậu

 

                                                                                                                                                                       Thanh Tuyền

Tác giả: Thanh Tuyền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 24
Năm 2020 : 2.716