TRƯỜNG TIỂU HỌC SUỐI THÔNG TÌM HIỂU VỀ "PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC"

Ngày 22/6/2020 trường Tiểu học Suối Thông tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề "TÌM HIỂU PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC" nhằm giáo dục cho học sinh những hiểm họa đến từ việc tắm sông, suối ao, hồ và cách xử lý khi gặp người bị đuối nước.

Mở đầu buổi ngoại khóa là tiểu phẩm "Mình cũng nhau đi bơi nhé". Thông qua tiểu phẩm, đội tuyên truyền Măng non mong muốn giúp cho học sinh trong nhà trường biết cách phòng chống đuối nước, các kỹ năng sơ cấp cứu thông thường cũng như cách xử lý khi gặp người bị đuối nước. Đặc biệt là vào mùa hè, mưa nhiều, lượng nước đổ về các ao, hồ, sông, suối ngày càng nhiều thì các em tuyệt đối không lại gần, không rủ nhau đi bơi...Qua buổi tuyên truyền các em biết cách tự bảo vệ bản thân, thấy được tầm quan trọng của việc phòng chống đuối nước để không xảy ra những trường hợp không mong muốn.

Một số hình ảnh trong buồi ngoại khóa:

Tiểu phẩm "Mình cùng đi bơi nhé"

Nhân vật "cô giáo" trong tiểu phẩm đang tuyên truyền những hiểm họa khi các bạn nhỏ đi tắm sông, tắm hồ

Các thao tác sơ, cấp cứu người bị đuối nước

Đội tuyên truyền Măng non trường TH Suối Thông

----Thanh Tuyền----