Trường Tiểu học Suối Thông tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019

Thực hiện theo Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh và kế hoạch công tác của nhà trường; Được sự thống nhất của Ban đại diện cha mẹ học sinh với cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường; ngày 31 tháng 8 năm 2019, trường TH Suối Thông tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020 nhằm báo cáo hoạt động trong năm học 2018-2019 cũng như đề ra phương hướng, hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong năm học 2019-2020.

Trong không khí phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng cũng như ra sức thi đua đón chào năm học mới 2019-2020, Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường Tiểu học Suối Thông diễn ra hết sức long trọng nhưng không kém phần ấm cúng, cởi mở. Về dự với buổi Hội nghị, có ông Trần Nam Phi, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019; cô Nguyễn Thị Hồng Tươi, Hiệu trường nhà trường; cùng với 30 phụ huynh đại diện cho 10 chi hội lớp; cùng tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường. Mở đầu buổi Hội nghị, ông Trần Nam Phi, đã thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 đọc bản báo cáo hoạt động của Ban đại diện cha mẹ hs năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ hs năm học 2019-2020. Ngoài ra, Hội nghị còn được thông qua báo cáo thu-chi năm học 2018-2019 và dự toán thu-chi năm học 2019-2020. Tất cả các đại biểu tham dự Hội nghị đều nhất trí cao với bản báo cáo hoạt động và bản phương hướng mà ông Trần Nam Phi thông qua. Bên cạnh đó, các đại biểu là phụ huynh các lớp cũng rất mạnh dạn và chân thành đóng góp ý kiến để giúp cho Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng như nhà trường có những điều chỉnh tích cực trong hoạt động hỗ trợ và công tác giáo dục học sinh. Đại biểu đến từ chi hội lớp 4B đề nghị nhà trường xem xét lại hình thức tổ chức Hoạt động ngoại khóa "Vui hội trăng rằm" và đề nghị giải quyết tình trạng phụ huynh đón con đậu xe tràn lan, mất trật tự trước cổng trường. Các ý kiến của phụ huynh đều được Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng như lãnh đạo nhà trường xem xét nghiêm túc và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Ông Trần Nam Phi, Trường ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019

Cũng trong Hội nghị ngày 31 tháng 8 vừa rồi, để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích xứng đáng của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Suối Thông, UBND huyện Đơn Dương cũng đã trao tặng giấy khen danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019 cho tập thể Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và cá nhân ông Trần Nam Phi. Những thành tích đáng tự hào đó như nguồn động lực thúc đẩy hơn nữa sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác hỗ trợ nhà trường trong các hoạt động cũng như giáo dục học sinh.

Cô Nguyễn Thị Hồng Tươi, đại diện trao giấy khen của UBND huyện cho tập thể và cá nhân xuất sắc của Ban đại diện cha                                     mẹ học sinh năm học 2018-2019

Nhờ sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Suối Thông năm học 2018-2019 đã nhận được sự ủng hộ va tín nhiệm của tất cả các đại biểu tại Hội nghị, tiếp tục trúng cử vào Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được, hỗ trợ tích cực cho nhà trường trong công tác trồng người đầy khó khăn, thử thách.

Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020