Trường Tiểu học Suối Thông tổ chức Hội nghị Chi đoàn năm học 2019 - 2020

    Thực hiện theo kế hoạch năm học, được sự cho phép của Chi bộ trường Tiểu học Suối Thông và Đoàn xã Đạ Ròn, ngày 27 tháng 9 năm 2019, chi đoàn trường Tiểu học Suối Thông tiến hành Hội nghị nhằm tổng kết công tác Đoàn trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2019-2020.

        

         Về tham dự buổi Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tươi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Chính, Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, và đồng chí Trần Thị Hồng Hoa, Chủ tịch công đoàn trường cùng với 10 đồng chí là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng tất cả giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

         Tại buổi Hội nghị, Đồng chí Tô Thị Thanh Tuyền, đã thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo những kết quả đã đạt được của chi đoàn trong năm học vừa qua. Trong năm học 2018-2019, chi đoàn có tất cả 10 đoàn viên, trong đó có 4 Đảng viên, đoàn viên chủ nhiệm lớp là 2 đồng chí, 6 đoàn viên dạy chuyên, 2 đoàn viên là nhân viên. Chi đoàn được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo kịp thời của Chi bộ nhà trường và Ban thường vụ Đoàn xã Đạ Ròn, ban chấp hành nhiệt tình năng động, tất cả các đoàn viên đều có ý thức trách nhiệm cao trong công tác. Chính vì thế, các hoạt động trong phong trào đoàn phát triển mạnh và gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.  Cuối năm học, tất cả các đoàn viên có phẩm chất chính trị xếp loại tốt, 7 đoàn viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 2 đoàn viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 đoàn viên được nhận Giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện. Ngoài ra, công tác phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể trong các phong trào của trường cũng như của ngành phát động cũng thu được những kết quả đáng chú ý.

Hội nghị lằng nghe bản báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

       Bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn những tồn tại và hạn chế mà Ban chấp hành đã thẳng thắn nêu ra và có hướng sửa chữa khắc phục, chính là nội dung của bản phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong năm học mới, ban chấp hành sẽ phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo trong việc thực hiện nhiệm vụ, tăng cường các biện pháp kiểm tra đối với Đoàn viên thanh niên gắn với cương vị, chức trách được phân công, từng Đoàn viên phải thật sự gương mẫu trong công tác, học tập và rèn luyện, chủ động tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường và Đoàn cấp trên, tạo khí thế sôi nổi trong Chi đoàn. Ban chấp hành còn phát động các đợt thi đua trong từng giai đoạn gắn liền với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, pháp luật để nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm đối với nhà trường và xã hội. Chỉ tiêu cần đạt được trong năm học này là chi đoàn vần giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh và tiếp tục đăng ký các danh hiệu thi đua cá nhân. 

       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tươi, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, rất hoan nghênh những thành tích mà cả tập thể chi đoàn đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, đồng chí Tươi nhắc nhở Ban chấp hành cùng các đoàn viên phải xây dựng các kế hoạch cụ thể, quyết tâm hơn nữa để phát huy những ưu thế, khắc phục những tồn tại, đưa phong trào đoàn nói riêng và các phong trào chung trong nhà trường cùng đi lên. 

      Cuối buổi Hội nghị, tất cả các đoàn viên đều nhất trí cao với bản Nghị quyết mà Hội nghị đưa ra và hứa quyết tâm thực hiện nghiêm túc và đầy đủ những nội dung trong Nghị quyết, giúp cho chi đoàn ngày càng phát triển.

Thanh Tuyền           

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 24
Năm 2020 : 2.716